Cách đăng ký tài khoản Netflix trên mọi thiết bị

hướng dẫn cách đăng ký tài khoản netflix trên mọi thiết bị

Netflix nổi tiếng là nhà phát hành truyền hình số 1 thế giới hiên nay với hàng trăm chương trình truyền hình nổi tiếng cùng hàng loạt phim bom tấn đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng. Hiện nay netflix đã có rất nhiều bộ phim có hỗ trợ vietsub giúp người dùng Việt có thể dễ dàng theo dõi các bộ phim yêu thích trên nền tảng này. Nhưng việc đăng ký tài khoản netflix ở Việt Nam còn có một vài khó khăn cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thể tự đăng ký tài khoản netflix trên mọi thiết bị nhé.

Hiện nay có 2 cách phổ biến để đăng ký sử dụng tài khoản netflix tại Việt Nam đó là: Sử dụng thẻ mastercard hoặc thẻ Visa để đăng ký, cách đơn giản nhất là bạn có thể sử dụng dịch vụ đăng ký tài khoản netflix tại taikhoannetflix.com.

Các gói dịch vụ khi đăng ký sử dụng Netflix

Cách đăng ký tài khoản netflix trên mọi thiết bị

Trước khi đăng ký sử dụng tài khoản Netflix bạn cần tìm hiểu trước các gói tài khoản của nền tảng này để có thể lựa chọn được gói tài khoản phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Việc lựa chọn gói tài khoản thích hợp còn có thể tối ưu được hình ảnh hiển thị phù hợp với thiết bị mà bạn đang sử dụng giúp trải nghiệm xem phim tốt nhất.

Hiện tại Netflix đang cung cấp 4 gói tài khoản cơ bản bao gồm:

 • Gói Di động (Mobile): 70.000 VND/tháng, dùng được cho 1 thiết bị.
 • Gói Cơ bản (BASIC): 180.000 VND/tháng, dùng được cho 1 thiết bị.
 • Gói Tiêu chuẩn (STANDARD): 220.000 VND/tháng, dùng được cho 2 thiết bị cùng lúc.
 • Gói Cao cấp (PREMIUM): 260.000 VND/tháng, dùng được cho 4 thiết bị cùng lúc.
Các gói cước khi đăng ký tài khoản netflix

Gói di động hiện nay là gói cước có giá thành thấp nhất của Netflix mới được bổ xung vào năm 2020 vừa qua nhằm phục vụ đối tượng khách hàng là sinh viên hoặc các bạn trẻ muốn trải nghiệm thử xem phim trên Netflix. Gói cước này tuy có giá thành rẻ nhưng bị giới hạn sử dụng một vài chương trình và bộ phim nên chỉ nên mua sử dụng để trải nghiệm là chính.

Gói cước cơ bản là gói cước tốt nhất hiện nay của Netflix bạn có toàn quyền truy cập và sử dụng mọi chương trình và bộ phim trên Netflix. Nhược điểm của gói này là chất lượng hình ảnh hơi xấu chỉ 480 pixcel khi sử dụng trên máy tính vậy nên bạn chỉ nên mua để sử dụng cho điện thoại hoặc máy tính bảng thôi nhé.

Gói cước tiêu chuẩn là gói cước gia đình được yêu thích sử dụng nhất với việc có thể sử dụng cùng lúc 2 thiết bị bạn có thể vừa xem phim trên tivi và trên điện thoại cùng lúc. Chất lượng hình ảnh full HD nên có thể sử dụng ở hầu hết các loại tivi HD thông thường, nếu tivi nhà bạn chỉ là tivi HD thì nên mua gói này thôi nhé không cần mua gói 4K đâu tồn tiền.

Gói cao cấp chất lượng full 4K vô cùng sắc nét, hình ảnh chân thực và sống động phù hợp sử dụng trên tivi 4K công nghệ mới nhất hiện nay. Đặc biệt có thể sử dụng cùng lúc trên 4 thiết bị giúp cả nhà bạn có thể tận hưởng những bộ phim hay nhất trong không gian riêng tư dành cho mỗi người.

Đăng ký tài khoản Netflix sử dụng thẻ Mastercard hoặc Visa

Đây là cách phổ biến và an toàn nhất để bạn có thể sử dụng để đăng ký sử dụng Netflix tại Việt Nam. Hiện nay vì vấn nạn sử dụng tài khoản giả mạo rất phổ biến tại Việt Nam nên việc đăng ký Netflix khó khăn hơn trước, tài khoản dễ bị khóa dịch vụ nếu thông tin thẻ có vấn đề hoặc không trùng khớp.

Trước khi đăng ký tài khoản Netflix bạn cần chuẩn bị:

 • 1 tài khoản email chưa từng được sử dụng để đăng ký tài khoản Netflix trước đó. Nếu chưa có tài khoản gmail bạn có thể truy cập ngay: https://accounts.google.com/ để đăng ký.
 • 1 thẻ Matercard hoặc thẻ Visa do ngân hàng Việt Nam cấp. Bạn có thể ra chi nhánh ngân hàng bất kỳ để đăng ký loai thẻ này (thường mất 7-10 ngày bạn có thể nhận được thẻ và sử dụng). Tuyệt đối không nên mượn thẻ của người khác để sử dụng tránh trường hợp tài khoản bị khóa sau này.

Đăng ký trên thiết bị Android

Hướng dẫn đăng ký tài khoản netflix trên android

Để đăng ký tài khoản netflix từ thiết bị Android, truy cập netflix.com/signup từ trình duyệt trên điện thoại di động.

Nếu bạn có ứng dụng Netflix từ Google Play Store, bạn có thể bắt đầu đăng ký từ ứng dụng.

 1. Tạo tài khoản bằng cách nhập địa chỉ email và tạo mật khẩu.
  • Nếu sử dụng ứng dụng Netflix trên Android, có thể bạn sẽ nhận được một email từ Netflix kèm đường dẫn để hoàn tất việc đăng ký trên Netflix.com bằng trình duyệt di động.
 2. Chọn gói dịch vụ phù hợp với bạn. Bạn có thể hạ cấp hoặc nâng cấp bất kỳ lúc nào.
 3. Nhập phương thức thanh toán.
 4. Vậy là xong. Phát trực tuyến thôi!

Đăng ký trên máy tính

Hướng dẫn đăng ký tài khoản netflix trên máy tính
 1. Truy cập netflix.com/signup.
 2. Chọn gói dịch vụ phù hợp với bạn. Bạn có thể hạ cấp hoặc nâng cấp bất kỳ lúc nào.
 3. Tạo tài khoản bằng cách nhập địa chỉ email và tạo mật khẩu.
 4. Nhập phương thức thanh toán.
 5. Vậy là xong. Phát trực tuyến thôi!

Đăng ký trên iphone, ipad hoặc các thiết bị dùng IOS

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên ios
 1. Truy cập netflix.com/signup từ trình duyệt trên điện thoại di động để đăng ký tài khoản netflix. LƯU Ý: Không hỗ trợ đăng ký trên ứng dụng Netflix của iOS.
 2. Chọn gói dịch vụ phù hợp với bạn. Bạn có thể hạ cấp hoặc nâng cấp bất kỳ lúc nào.
 3. Tạo tài khoản bằng cách nhập địa chỉ email và tạo mật khẩu.
 4. Nhập phương thức thanh toán.
 5. Tải xuống và đăng nhập vào ứng dụng Netflix trên thiết bị chạy iOS 13.0 trở đi.
 6. Vậy là xong. Phát trực tuyến thôi!

Đăng ký trên TV thông minh

Hướng dẫn đăng ký tài khoản netflix trên tivi
 1. Mở ứng dụng Netflix để đăng ký tài khoản netflix. LƯU Ý: Nếu bạn cần trợ giúp tìm ứng dụng, hãy tìm kiếm “Sử dụng Netflix trên”, kèm theo tên thương hiệu của thiết bị của bạn (ví dụ: Samsung, Roku, Xbox). Trên điều khiển từ xa của một số thiết bị cũng có nút Netflix.
 2. Trên hầu hết các TV thông minh và trình phát đa phương tiện trực tuyến, bạn sẽ cần bắt đầu bằng việc cung cấp địa chỉ email hoặc số điện thoại.
  • Sau khi cung cấp, bạn sẽ nhận được email hoặc tin nhắn văn bản SMS với liên kết kích hoạt để tiếp tục quy trình đăng ký.
 3. Chọn gói dịch vụ phù hợp với bạn. Bạn có thể hạ cấp hoặc nâng cấp bất kỳ lúc nào.
 4. Tạo tài khoản bằng cách nhập địa chỉ email và tạo mật khẩu.
 5. Nhập phương thức thanh toán.
 6. Vậy là xong. Phát trực tuyến thôi!

Đăng ký tài khoản Netflix tại taikhoannetflix.com

Tự hào là nhà cung cấp tài khoản netflix giá rẻ tại Việt Nam chúng tôi chuyên cung cấp loại tài khoản sử dụng gói cước cơ bản và gói cước cao cấp chỉ từ 40K/tháng. Với các gói cước linh hoạt và đặc biệt có thể sử dụng dài hạn từ 3 tháng, 6 tháng tới 1 năm (hiện tại Netflix chỉ cho đăng ký và gia hạn sử dụng theo tháng) việc gia hạn sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động hằng tháng.

Đăng ký tài khoản netflix tại website taikhoannetflix.com

Đặc biệt khi đăng ký tài khoản netflix tại taikhoannetflix bạn không cần sử dụng thẻ tín dụng có thể thực hiện dễ dàng bằng nhiều phương thức thanh toàn khác nhau như: chuyển khoản ngân hàng, sử dụng ví điện tử (momo, viettel pay, zalopay…).

Sau khi chuyển khoản thành công tài khoản sẽ được chúng tôi chuyển ngay đến khách hàng có thể sử dụng ngay mà không cần phải chờ đợi. Tài khoản được tạo riêng theo tên của từng khách hàng TUYỆT ĐỐI KHÔNG phải là tài khoản dùng chung kém bảo mật.