Cách đăng ký tài khoản Netflix không cần thẻ tín dụng 2021

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản netflix không cần thẻ tín dụng

Netflix từ lâu đã được biết tới là nhà cung cấp chương trình truyền hình số 1 thế giới và cả ở Việt Nam nhưng việc đăng ký tài khoản Netflix còn gặp nhiều khó khăn khi người dùng bắt buộc phải sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán. Ngoài việc phải sử dụng thẻ tín dụng bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Netflix không cần thẻ tín dụng cập nhật mới nhất năm 2021.

Không phải ai cũng cần và có điều kiện để sở hữu thẻ tín dụng một phần vì nhu cầu sử dụng thẻ không thường xuyên 1 phần vì thời gian làm thẻ lâu. Để đăng ký tài khoản netflix bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng ảo được cung cấp bởi: YOLO hoặc Viettel Pay.

Đăng ký tài khoản netflix bằng ví điện tử Viettel Pay

Viettel Pay là ứng dụng ví điện tử được phát hành bởi tập đoàn Viettel chuyên cung cấp các giải pháp thanh toán đa dạng trong đó có dịch vụ làm thẻ tín dụng ảo của MB Bank (Ngân Hàng Quân Đội). Với chi phí chỉ 22.000 VNĐ bạn có thể nhận thẻ và thanh toán ngay mà không phải chờ đợi bạn có thể nạp tiền từ hơn 30 ngân hàng tại Việt Nam một cách dễ dàng ngay trên ứng dụng.

ứng dụng tạo thẻ tín dụng ảo viettelpay

Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản và khởi tạo thẻ tín dụng ảo để đăng ký tài khoản Netflix trên ứng dụng Viettel Pay.

Bước 1: Tạo tài khoản Viettel Pay

Để tạo tài khoản Viettel Pay trước hết bạn cần tải ứng dụng Viettel pay về điện thoại bằng cách: Trên điện thoại ADROID hoặc điện thoại IOS sau khi tải về bạn làm theo hướng dẫn để đăng ký tài khoản Viettel pay.

Bước 2: Khởi tạo thẻ tín dụng ảo.

Sau khi đăng ký tài khoản, tại giao diện ViettelPay, bạn chọn Cá nhân > Thẻ. Chọn Thẻ MasterCard > Đăng ký phát hành theo hướng dẫn của ứng dụng. Thẻ MasterCard ViettelPay có phí phát hành là 22.000 đồng

Hướng dẫn tạo thẻ visa ảo trên ứng dụng viettel pay

Đăng ký tài khoản netflix bằng ví điện tử VTCPAY

Cách đăng ký tài khoản netflix không cần thẻ tín dụng

Ví điện tử VTCPAY được phát triển và vận hành bởi Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số được ra đời vào năm 2009 với nhiều tiện ích đặc biệt cho phép bạn tạo thẻ mastercard dùng để thanh toàn quốc tế. Bạn có thể dùng chiếc thẻ tín dụng ảo này để đăng ký tài khoản netflix hoàn toàn dễ dàng và nhanh chóng không phải chờ đợi.

Chi phí phát hành thẻ tín dụng ảo tại VTCPAY rất rẻ bạn chỉ cần có số dư tối thiểu trong ví là 16.000 VNĐ để đăng ký sử dụng thẻ (trong đó 10 nghìn tiền phí phát hành và 6 nghìn tiền phí duy trì tài khoản cho tháng đầu tiên).

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bước để đăng ký tài khoản tín dụng ảo tại VTCPAY.

Bước 1: Đăng ký ví điện tử VTC Pay

Đăng ký sử dụng tài khoản VTCPAY

Nếu bạn đang sử dụng máy tính: Bạn vui lòng truy cập địa chỉ website ví điện tử VTC Pay tại https://vtcpay.vn, tiếp theo chọn “Đăng ký” ngay phía trên bên phải góc màn hình.
Nếu bạn sử dụng điện thoại: Tải ngay ứng dụng VTCPAY trên ADROID hoặc IOS Sau khi tải về làm theo hướng dẫn trên màn hình để đăng ký tài khoản.
Nếu đã có tài khoản trên VTCPAY bạn có thể bỏ qua bước này.

Bước 2: Định danh tài khoản ví điện tử VTC Pay

Định danh tài khoản VTCPAY

Để có thể đăng ký tài khoản tín dụng ảo trên ứng dụng VTCPAY trước hết bạn cần phải định danh tài khoản trên ứng dụng. Bạn cần phải liên kết tài khoản ngân hàng tới ví điện tử và cung cấp thêm thông tin liên hệ như căn cước công dân (hoặc giấy tờ tùy thân khác), xác nhận khuôn mặt….

Bước 3: Nạp tiền vào ví để đăng ký thẻ tin dụng ảo

Hướng dẫn nạp tiền vào ví điện tử VTCPAY

Để mở thẻ tín dụng ảo, số dư ít nhất trong tài khoản ví của bạn phải có là 16.000đ. Trong đó, 10.000đ là phí phát hành thẻ và 6.000đ là phí duy trì thẻ trong tháng đầu tiên.
 
Để nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay cực dễ dàng vì VTC Pay đã liên kết với 34 ngân hàng nội địa Việt Nam và 3 tài khoản thẻ quốc tế. Bạn có thể lựa chọn 1 trong các các nạp tiền sau:
• Nạp tiền qua Internet Banking/ Mobile Banking của ngân hàng
• Nạp online qua ngân hàng tại VTC Pay
• Nạp qua tài khoản thẻ tài khoản ngân hàng liên kết với ví điện tử VTC Pay
• Nạp tại quầy giao dịch của ngân hàng

Bước 4: Tạo thẻ tín dụng ảo

Tạo thẻ tín dụng ảo trên ứng dụng VTCPAY

Bạn truy cập vào website tại https://card.vtcpay.vn, tiến hành đăng nhập bằng tài khoản ví điện tử VTC Pay. Hoặc đăng ký sử dụng thẻ ảo ngay trên màn hình ứng dụng điện thoại VTCPAY.

Sau khi đã hoàn thành các bước trên bạn sẽ lấy thông tin thẻ ảo để đăng ký tài khoản Netflix như sử dụng thẻ tín dụng bình thường khác. Bạn nên để dư một số tiền đủ dùng từ 1-2 tháng trên tài khoản thẻ tín dụng ảo để netflix sẽ tự động gia hạn khi tài khoản netflix của bạn bị hết hạn tránh trường hợp bị gián đoạn dịch vụ khi đang sử dụng.